Khóa Học Corona Render Tại Hà Nội

Khóa học Corona Render tại Hà Nội. Chương trình học dành cho các bạn đã biết về 3Ds Max – Sketchup. Corona Render là phần mềm được ứng dụng mạnh mẽ trong kiến trúc xây dựng, với giao diện đơn giản mà tinh tế, giúp các bạn không cần tốn nhiều thời gian làm việc nhưng vẫn cho ra kết quả phù hợp với khung cảnh Render. Với Corona mọi thông số hầu như là mặc định do đó nó khá vượt trội so với các chương trình render khác.

Với Corona cung cấp tính năng cao cấp và tuyệt vời nhất mà các trình Render khác không có đó chính là tính năng Interactive mode. Với Interactive mode, Corona hỗ trợ hầu hết các thao tác thực hiện lên frame hình cuối cùng và thao tác hiệu chỉnh ánh sáng, vật liệu và màu sắc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thông qua tính năng này cùng một số tính năng cải tiến mới so với các trình Render khácSử dụng Corona Render là phương pháp tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả đối với người thiết kế. Colona Render mang lại một phương pháp làm việc khoa học và tối ưu nhất cho việc Render. Sự đơn giản và chất lượng hình ảnh cao gần với thực tế là ưu điểm hàng đầu của Corona.

1/ Thời lượng: 09 buổi
2/ Học phí:  ( Đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu )
* Học phí trọn khóa corona render cơ bản + nâng cao : 2.200.000 VNĐ.
Ưu đãi học phí cho các bạn hoàn thành trước 09/03/2024: giảm 200k
3/ LỊCH  KHAI  GIẢNG:
* Khai giảng khóa CO 108 vào thứ 2 ngày 18/03/2024 ( Thời gian: 19h00 – 20h30 / Học thứ 2-4-6 hàng tuần ) : ĐĂNG KÝ

KHÓA HỌC CORONA RENDER ONLINE – MIỄN PHÍ 100%

Bài 1: Tự học Corona online – Giới thiệu làm quen với giao diện 3ds max và trình render corona

Bài 2: Tự học Corona online – Thiết lập Light Mix trong corona

Bài 3: Tự học Corona online – Thiết lập setting render ánh sáng tự nhiên trong nội thất bằng đèn corona sun

Bài 4: Tự học Corona online: – Thuật toán tính toán ánh sáng GI trong Corona

Bài 5: Tự học Corona online: – Thiết lập ánh sáng môi trường HDRI

NỘI DUNG KHÓA HỌC CORONA RENDER ( Hà Nội, TpHCM )

Phần 1: Làm quen với 3ds max, sketchup. Ánh sáng, các loại nguồn sáng và phương pháp thiết lập ánh sáng trong môi trường Corona
Phần 2: Light Mix trong Corona. Material – Quy trình tạo vật liệu trong Corona Render ( môi trường 3ds max )