Khóa học Thiết Kế Nhà Dân

Khóa Học Thiết Kế Nhà Dân

Khóa học Thiết Kế Kết Cấu Nhà Dân được Tôi soạn giáo trình dành cho các bạn khối ngành XDDD, các kỹ sư đã và đang mong muốn thiết kế hoàn thiện được ngôi nhà ưng ý riêng cho mình hay bạn bè mà không phải đi thuê các đơn vị Tư Vấn Thiết Kế. Đặc biệt các bạn sinh viên mới ra trường hiện nay thường phải chọn đi làm Thi Công hoặc làm trái ngành ( 1 phần vi không có đủ kỹ năng và kiễn thức trong ngành xây dựng nên các bạn rất thiếu tự tin trong công việc).

Trong khóa học này Tôi sẽ hướng dẫn các bạn tính toán kết cấu từ Móng => Mái. Các bạn sẽ được làm 1 công trình từ A – Z. Từ việc phân tích tính toán => hướng dẫn vẽ autocad, triển khai chi tiết các bản vẽ kết câu công trình.

Tôi cam kết đích thân Tôi sẽ Cầm Tay Chỉ Việc giúp các bạn Làm Chủ Hoàn Toàn Việc Thiết Kế Ngôi Nhà mơ ước của bạn.

1/ Thời lượng: 18– 20 buổi
2/ Học phí
:  ( Đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu )

* Học phí trọn khóa Thiết kế nhà dân :3.500.000 VNĐ => Ưu đãi khi hoàn thành học phí trước 25/02/2023: giảm 500k

3/ LỊCH  KHAI  GIẢNG:
* Khai giảng khóa NHA 178 tại Hà Nội vào thứ 2 ngày 27/02/2024 ( Học thứ 2-4-6 / tuần ) ĐĂNG KÝ
- Thời gian: 19h30 – 21h30

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Vì đây là khóa học đặc biệt Chúng Tôi xin được phép giữ bí mật chi tiết Nôi Dung Khóa Học Thiết Kế Nhà đến ngày khai giảng. Mọi thông tin chi tiết cần từ vấn và chi tiết nội dung khóa học cũng như những Giá Trị To Lớn – Không Thể So Sánh Bằng Tiền Bạc ( không ở đâu có ) mà các bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tôi.

Chú ý:

- Học viên phải là sinh viên năm thứ 3 trở lên.
- Học viên đã biết sử dụng Autocad cơ bản.

Học thiết kế nhà

Khóa Học Thiết Kế Nhà ( Vietacademy.edu.vn )

* Tôi cam kết Hoàn trả 100% học phí nếu bạn không làm thiết kế được ngôi nhà như mong muốn

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh VIETACADEMY: 75 Tam Chinh, Đống Đa, Hà Nội. ( Hotline: 09753.444.86 )