Học Autocad tại Đà Nẵng, giá rẻ

Học Autocad ở Đà Nẵng

0
Học Autocad tại Đà Nẵng từ cơ bản tới nâng cao. Khóa học AutoCAD cho các  các bạn sinh viên, cá nhân và cả người chưa biết gì về Autocad. Bạn  đang có nhu cầu học autocad để dựng hình chuyên về lĩnh vực xây dựngnội thất, autocad trong máy móc cơ khíđiện, điện tử viễn thông, bản đồ, quy hoạch… Khóa học được Tôi mở ra với cam kết Cầm Tay Chỉ Việc giúp các bạn làm chủ hoàn toàn Autocad. Sai lầm rất lớn của các học viên học Autocad ở nơi khác hiện nay là khi đi làm tại các Công ty có lẽ chỉ vẽ giỏi theo máy móc dập khuôn mà họ hoàn toàn không biết áp dụng autocad vào công việc thực tế trong thiết kế như thế nào ( Vì đôi khi người dạy các bạn còn chưa làm đến 1 dự án thực tế nào thì làm sao các bạn học được ? ). Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thiết kế và thi công Tôi cam kết đây Khóa Học Autocad Thực Tế duy nhất mà các bạn may mắn được học. Các bạn sẽ được học các phương pháp quy chuẩn làm sao triển khai bản vẽ 1 cách nhanh nhất, hợp lý nhất trong thi công ( chứ không phải vẽ ra xong mấy ông thợ không thi công được nhé )

 

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

- Kết thúc Khóa Học Autocad. Nếu học viên muốn làm việc và thực tập tại Công Ty Tư Vấn Thiết Kế thì các bạn sẽ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ để chúng Tôi tạo điều kiện cho các bạn. ( Những học viên xuất sắc sẽ được ở lại làm việc cùng Chúng Tôi trong những dự án lâu dài ) – Lớp học có máy in giúp học viên thực hành và sử dụng thành thạo các thao tác máy in với các bản vẽ Autocad thực tế do chính mình làm ra. – Đích thân Tôi sẽ Cầm Tay Chỉ Việc cho các bạn Phải Làm Bằng Được. - Số lượng học viên dưới < 15 người để đảm bảo chất lượng lớp học.

 

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ 

1/ Thời lượng: 6 buổi  

2/ Học phí

* Học phí trọn khóa Autocad (cơ bản + nâng cao) : :1.500.000 VNĐ. ( Đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu ).

3/ LỊCH  KHAI  GIẢNG:

* Khóa Cad 46 khai giảng 19h30 ngày 26/05/2020 ( Thời gian: 19h30 – 21h30, lịch học thứ 3 & thứ 4 hàng tuần )

Các lớp tạm nghỉ dịch Covid-19 sẽ đi học trở lại từ 08/05/2020 ) 

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC ( Đà Nẵng )

Buổi 1. - Làm quen với giao diện Autocad & các lệnh cơ bản trong Autocad. – Thiết lập tỉ lệ bản vẽ, khung tên, đơn vị (unit) theo tiêu chuẩn. Buổi 2. – Tạo Layer, Hatch, cách triển khai các mặt bằng chuyên nghiệp với layer…cho bản vẽ. - Học về quy luật tính tỉ lệ cho dim, text, khổ giấy trong autocad với các bản vẽ bất kỳ cùng chuyên gia Vietacademy ( Chưa ở đâu có ) Buổi 3 – Nguyên lý triển khai bản vẽ xây dựng, cơ khí – phần 1 ( chi tiết máy, mặt cắt, mặt bằng kiến trúc, cầu thang, mặt bằng đi dây điện … ) – Thực hành triển khai bản vẽ Buổi 4 – Nguyên lý triển khai bản vẽ xây dựng, cơ khí – phần 2 ( chi tiết máy, mặt bằng kết cấu, điện lạnh, điện nhẹ … ) – Thực hành triển khai bản vẽ Buổi 5. – Thiết lập Text, tạo Block và quản lý Block thư viện…cho bản vẽ – Thực hành triển khai bản vẽ số 1 ( Chi tiết cơ khí 1, mặt bằng nhà 1 ) Buổi 6. – Cách quản lý các layer, nét vẽ…trong bản vẽ. – Thực hành triển khai bản vẽ số 2 ( Chi tiết cơ khí 2, mặt bằng nhà 2 ) Buổi 7. – Cách quản lý các kích thước, tỉ lệ 1/100, 1/50, 1/25…cho bản vẽ. – Các lệnh nâng cao trong autocad - Các lệnh vẽ nâng cao trong Autocad, Lispcad, …& hiệu chỉnh bản vẽ – Ứng dụng autocad trong đồ họa bằng cách xuất file sang 3D Max, Sketchup hay Photoshop Buổi 8 - Quy chuẩn và liên kết trình tự các bản vẽ trong 1 bộ hồ sơ. – Lập bảng thống kê và các lỗi thường gặp trong autocad. - Chia sẻ các kinh nghiệm và các mẹo trong autocad trong các tình huống thực tế - Thực hành + In ấn các bản vẽ Autocad trên máy in tại lớp

Học Autocad tại hà nội

Học Autocad tại hà nội

BÀI TẬP & SẢN PHẨM HỌC VIÊN – CƠ KHÍ ( Học Autocad ở Đà Nẵng )

Khóa học autocad

Khóa học autocad

Khóa học Autocad

Khóa học Autocad

BÀI TẬP & SẢN PHẨM HỌC VIÊN – XÂY DỰNG ( Autocad Đà Nẵng )

Khóa học Autocad

Khóa học Autocad

Khóa học Autocad

Khóa học Autocad

cad 3

CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ

* Tôi cam kết Hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng về phương pháp dạy của Tôi. * Tôi cam kết Hoàn trả 100% học phí nếu bạn không làm được các sản phẩm như mong muốn.

 

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

* Cách 1: Đăng ký trực tiếp vào ngày khai giảng tại văn phòng tuyển sinh CCI – VIETACADEMY: Tòa nhà Sunrise số 45 Lê Quý Đôn, quận Hải Châu, tp.Đà Nẵng ( Hotline: 09753.444.86 ) * Cách 2: Đăng ký bằng cách bạn hãy điền đẩy đủ thông tin vào form sau: ĐĂNG KÝ ============================ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank Người nhận: Âu Tuấn Anh Số TK: 0011004353792 Chi nhánh: Vietcombank Hà Nội ( CN Sở Giao Dịch )

Facebook Comments

About Author

Leave A Reply

VIETACADEMY.EDU.VN