Học Sketchup ở quận 12, Tp HCM

Khóa học Sketchup ở quận 12 – Tp HCM. Bạn đang muốn tự tay lên ý tưởng dựng phối cảnh vật thể 3d, hay dựng phối cảnh 3d trong thiết kế nội thất, ngoại thất công trình. Khóa học Sketchup từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn sinh viên, cá nhân, họa viên kiến trúc & cả những người chưa biết gì về SketchupKhóa học Sketchup được Tôi mở ra với cam kết Cầm Tay - Chỉ Việc cho từng học viên Phải Thành Thạo Hoàn Toàn Sketchup.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, với kinh nghiệm làm nhiều năm trực tiếp tham gia thiết kế và thi công Tôi sẽ truyền lại cho các bạn sử dụng thành thạo Sketchup trong  lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất. Đào tạo những kiến thức thực tế & Hot nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế Kiến Trúc, nội thất và ngoại thất. ( Học Sketchup tại quận 12 – Tp HCM.)

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ

1/ Thời lượng: 12 – 15 buổi
2/ Học phí
( Đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu )

* Học phí trọn khóa thiết kế nội thất, ngoại thất Sketchup (cơ bản + nâng cao) + Vray + Photoshop
:4.000.000 VNĐ
Giảm học phí ưu đãi theo thời gian
- Hoàn thành học phí từ trước 25/04/2019 chỉ còn => 2.500.000 vnđ
- Hoàn thành học phí từ 26/04/2019 – 05/05/2019 chỉ còn => 3.000.000 vnđ

3/ LỊCH  KHAI  GIẢNG:
* Khai giảng khóa SU81.1 vào thứ 3 ngày 09/05/2019  ( học thứ 3-5 / tuần ) ( còn 4 chỗ )
* Khai giảng khóa SU81.2 vào thứ 2 ngày 06/05/2019 ( học thứ 2-4-6 / tuần )  ( còn 3 chỗ )
- Ca 1: 17h30 – 19h30
- Ca 2:
 19h30 – 21h30
4/ LỊCH KHAI GIẢNG LỚP CUỐI TUẦN:
* Khai giảng khóa SU-CT thứ 7 ngày 11/05/2019 ( học thứ 7 – CN / tuần )

- Ca 1: 13h00 – 15h00
- Ca 2:
 17h00 – 19h00

NỘI DUNG KHÓA HỌC SKETCHUP

Phần 1: Dựng Hình Trong Sketchup. Thiết kế Nội Thất, Ngoại Thất ( Sketchup cơ bản – 7 buổi )
- Giới thiệu giao diện Sketchup, làm quen với các công cụ trong Sketchup ( Edit / Construction / Camera … )
– Thiết lập hệ thống phím tắt chung cho Sketchup. Quản lý đối tượng dạng Group và Component
- Các công cụ hiệu chỉnh ( Move, Push, Rotate, Follow Me. Offset, Scale … )
- Các công cụ đo đạc ( Tape measure, Dimension, Protrator, Axes … )
- Các công cụ nâng cao trong shetchup và ứng dụng
- Cài đặt + sử dụng Plugins trong Sketchup
- Hướng dẫn vẽ và thực hành các chi tiết nội thất ngoại thất khó như ( cầu thang, lan can, con tiện, cầu thang xoắn, … )
– Xuất file Autocad sang Sketchup. học dưng các chi tiết nội thất như Giường, tủ, bàn ghế từ cad sang Sketchup. Dựng hoàn thiện 1 công trình nội thất và ngoại thất
Phần 2: Vray Trong Sketchup + Photoshop ( Sketchup nâng cao 8  buổi )
- Vật liệu: Học về bản chất của vật liệu Vray trong Sketchup. Cách sử dụng bảng vật liệu. Hướng dẫn làm và thực hành các vật liệu cơ bản như: Gương, inox, kính, gỗ, đá, vải… ( Cách sử dụng các vật liệu trong thư viện Sketchup )
– Ánh sáng: Cách sử dụng các loại đèn ( IES Light, Rectangle Light, Omni light, Sphere light… ) . Ứng dụng các loại đèn vào các công trình nội thất và ngoại thất.
– Setting: Cách đặt setting riêng cho công trình ngoại thất và nội thất.
– Hướng dẫn thực hành hoàn thiện 1 công trình nội thất và ngoại thất từ A – Z
Hậu kỳ Photoshop
– Chia sẻ của chuyên gia VietAcademy về Sketchup
học sketchup