Khóa Học Adobe illustrator tại Hà Nội, Tp HCM

Khóa học illustrator tại Hà Nội, Tp HCM 2021 cho người mới bắt đầu từ a => z dành cho học sinh, sinh viên, mỹ thuật & những người chưa biết gì.
Bạn đang muốn tự tay thiết kế infographic, các ẩn phẩm báo chí, name card, logo, banner, standee … hay tự tay mình thiết kế CV xin việc thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

NAME CARD

logo (2)

1/ Thời Lượng: 8 buổi
2/ Học Phí
( Đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu )

* Học phí trọn khóa thiết kế đồ họa Illustrator cơ bản + nâng cao
:1.200.000 VNĐ
3/ Lịch Khai Giảng:* Lớp AI-50.1 ( 19h00 – 21h00 / Thứ 2 – Thứ 6). Khai giảng 22/03/2021 => ĐĂNG KÝ
* Lớp AI-50.2 ( 18h00 – 20h00 / Thứ 3 – Thứ 5). Khai giảng 23/03/2021 => ĐĂNG KÝ

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN

feedback

“Thầy giáo CCI của Vietacademy vô cùng nhiệt tình luôn, mình học lớp PTS 29, lớp học rất thực tế, bổ ích và đáp ứng được tất cả công việc của mình., bây giờ mình có thể tự tin sử dụng nó vào trong việc học tập và công việc như: tạo CV xin việc, làm logo cho khoa, lớp hay câu lạc bộ… Cảm ơn  CCI – vietacademy nhé!
*** Phương Linh – ĐH Ngoại Thương ***

feedback
“Hồi là sinh viên mình là dân thiết kế “dạo” cho cả khoa mình học. Khi ấy, cũng có biết đến CCI – vì thầy Tùng bên CCI của Vietacademy quá nổi tiếng trong giới thiết kế luôn. Qua hơn 1 tháng học hành bài nhờ sự hướng dẫn thầy Tùng nên giờ mình đã có thể tự tin triển khai các dự án cho riêng mình”
*** Trương Long – Designer ***

đăng ký

NỘI DUNG KHÓA HỌC ILLUSTRATOR

Buổi 1: Giời thiệu Ai. Tư duy thiết kế màu sắc, chứ.
- Thực hành nhận diện phân tích thương hiệu nổi tiếng

Buôi 2: Các công cụ cơ bản trong illustrator ( công cụ Selection tool, Direct selection, Pen tool, Transform tool, Rotate tool, with tool… )
- Thực hành tạo hình cơ bản – năng cao ( logo, icon, nhân vật … )
Buổi 3: Làm việc với font chứ, cách kết hợp font chữ. Học quản lý đối tượng, dóng đối tượng Align.
Buổi 4: Các cách phối màu, tạo hiệu ứng.phức tạp cho đối tượng
Buổi 5: Thiết kế bộ nhân diện thương hiệu, Infographic,  name card, logo, standee …
Buổi 6: Thiết kế dàn trang, tạo văn bản, căn chỉnh, in.
- Thực hành dàn trang tạp chí, báo, catalogue
Buổi 7: Học về cách sử dụng thư viện tài nguyên trực tuyến, ứng dụng trong thiết kế
Buổi 8: Phân tích xu hướng thiết kế. Tổng kết