Lý Do Gì Khiên Mọi Người Chọn Tôi Hơn Các Trung Tâm Khác

Lý Do Gì Khiên Mọi Người Chọn Tôi Hơn Các Trung Tâm Khác

0

Tại sao Tôi là số 1. Sẽ có ý kiến cho rằng Tôi đang quá Nổ … Nhưng nếu các bạn đang loay hoay không biết tìm 1 nơi nào Học Tập Đào Tạo Nghiêm Túc, Chất Lượng để có thể học hỏi thì các bạn nên đọc những dòng dưới đây.

1. Là đơn vị duy nhất đào tạo chính quy về lĩnh vực xây dựng ( kiến trúc – nội thất – quy hoạch – kết cấu công trình từ A – Z, từ móng cho đến mái ) duy nhất ở Việt NamLà nơi duy nhất mà đội ngũ tư vấn của CCI có thể trả lời bạn bất cứ câu hỏi nào về lĩnh vực xây dựng thiết kế nhà ở VN. ( Chúng Tôi không đào tạo đại trà như các trung tâm khác )

2. Tôi đã nghe quá nhiều những Lời Phàn Nàn của học viên họ đã học đến 2, 3 Trung Tâm rồi mà vẫn không làm được việc. Lý do thì có rất nhiều … Nhưng chắc chắn các bạn sẽ không thể tìm được một Trung tâm nào có đội ngũ Giáo Viên đủ Trách Nhiệm, Tâm HuyếtNhiệt Tình chia sẻ với các bạn như Chúng Tôi. Riêng đôi với Chúng Tôi thì Không Bao Giờ Chấp Nhận đào tạo ra những học viên không làm được việc, dù chỉ 1 học viên cũng không được phép.

3. Chúng Tôi không tuyển học viên ồ ạt như các nơi khác ( ko thể đảm bào chất lượng học ). Chúng Tôi chỉ tuyển mỗi lớp tối đa 15 học viên để luôn đảm bảo chất lượng.

4. Là trung tâm duy nhất có sự hỗ trợ trực tiếp các bạn sau khi kết thúc khóa học. Tôi sẽ hỗ trực tiếp các bạn tất cả các buổi chiều trong tuần, chứ không hỗ trợ online… vớ vẩn như các nơi khác. Nhưng đừng để mất tiền oan nhé.

About Author

Leave A Reply

VIETACADEMY.EDU.VN