Phản Hồi Của Học Viên

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN

Feedback

Mình xuất thân từ đại học Thủy Lợi nhưng có niềm đam mê với Design. May mắn cho mình đã được bạn bè giới thiệu sang CCI của Vietacademy giúp mình có thể học về thiết kế đồ họa một cách bài bản nhất, được các thầy hỗ trợ nhiệt tình. Hiện tại mình đang bắt đầu công việc Freelancer”
*** Kiều Trinh -  Freelancer ***

feedback

“Hồi là sinh viên mình là dân thiết kế “dạo” cho cả khoa mình học. Khi ấy, cũng có biết đến CCI – vì thầy Tùng bên CCI của Vietacademy quá nổi tiếng trong giới thiết kế luôn. Qua hơn 1 tháng học hành bài nhờ sự hướng dẫn thầy Tùng nên giờ mình đã có thể tự tin triển khai các dự án cho riêng mình”
*** Trương Long – Designer ***

feedback
“Thầy giáo CCI của Vietacademy vô cùng nhiệt tình luôn, mình học lớp Max 50 & PTS 25, lớp học rất thực tế, bổ ích và đáp ứng được tất cả công việc của mình., bây giờ mình có thể tự tin sử dụng nó vào trong việc học tập và công việc như: tự nhận các dự án của cty về làm, ngoài ra mình có thể làm logo cho khoa, lớp hay câu lạc bộ… Cảm ơn  CCI – vietacademy nhé!
*** Phương Linh – ĐH Ngoại Thương ***