Học 3Ds Max ở Bắc Ninh

Học 3Ds Max ở Bắc Ninh

0
Học 3Ds Max tại Bắc Ninh, Chuyên về Thiết kế nội thất, ngoại thất công trình từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn sinh viên, cá nhân, họa viên kiến trúc & cả những người chưa biết gì về 3ds max cũng như nội thất ngoại thất. Lớp 3ds max được Tôi mở ra với cam kết Cầm Tay - Chỉ Việc cho từng học viên Phải Thành Thạo Hoàn Toàn 3D Max trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất.

Với kinh nghiệm làm nhiều năm tham gia thiết kế và thi công Tôi sẽ truyền lại cho các bạn Làm Chủ Hoàn Toàn 3Ds Max trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất, các bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết làm sao để vẽ nhanh nhất, đẹp nhất & các kiến thức Thực Tế Hot nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất, ngoại thất ngành đồ họa 3Ds Max .

 

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN 

* Kết thúc Khóa Học 3Ds Max chuyên ngành thiết kế nội thất, ngoại thất, học viên chắc chắn Có Khả Năng Đi Làm Ngay. Nếu học viên muốn làm việc và thực tập tại Công Ty Tư Vấn Thiết Kế thì các bạn sẽ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ để chúng Tôi tạo điều kiện cho các bạn. ( Những học viên xuất sắc sẽ được ở lại làm việc cùng Chúng Tôi trong những dự án lâu dài )
* Tôi cam kết đích thân Tôi sẽ Cầm Tay Chỉ Việc cho các bạn Phải Làm Bằng Được.
*
Copy tài liệu thư viên và Video bài giảng 3Ds Max của từng buổi học
* Số lượng học viên dưới < 15 người để đảm bảo chất lượng lớp học. ( Học 3ds max ở Bắc Ninh )


LỊCH KHAI GIẢNG & HỌC PHÍ

1/ Thời lượng:  6 ngày liên tiếp
2/ Học phí:  ( Đã bao gồm cả giáo trình và tài liệu )
Học phí trọn khóa 3Ds Max + Vray: 4.300.000 VNĐ
- Ưu đãi học phí cho các bạn hoàn thành trước ngày 18/04/2024: giảm 300k

3/ LỊCH  KHAI  GIẢNG:

*  Lịch khai giảng thứ 2 ngày 22/04/2024  ( Thời gian: Ca 1: 14h30 – 16h00 / Ca 2: 16h30 – 18h00 / Ca 3: 18h00 – 19h30. Lịch học 6 ngày liên tiếp).  ĐĂNG KÝ 


NỘI DUNG KHÓA HỌC 3DS MAX ( Bắc Ninh)

Phần 1: Dựng Hình Trong 3Ds Max, nội thất, ngoại thất công trình ( 8 – 10  buổi )

- Giới thiệu giao diện 3D Max, làm quen với các công cụ trong 3D Max.
- Học về đối tượng Shapes với  ứng dụng hiểu chỉnh Editable spline tạo đối tượng phức tạp. Ứng dụng thực hành dựng các đồ vật nội thất ( bàn, ghế, tủ đồ, phào chỉ, họa tiết … )
- Học các lệnh về chỉnh sửa Edit Poly, sự khác nhau giữa Editable Poly và edit poly trong 3d max và ứng dụng. Hướng dẫn vẽ và thực hành các chi tiết nội thất ngoại thất khó như ( cầu thang, lan can, con tiện, cầu thang xoắn, … )
- Sử dụng Plugins 
- Xuất file Autocad sang 3Ds Max. Dựng và hoàn thiện 1 công trình nội thất và ngoại thất. ( học dưng các chi tiết nội thất như Giường, tủ, bàn ghế từ cad sang 3D Max )
- Chia sẻ những mẹo “dị nhất” trong 3D Max cùng Chuyên Gia VietAcademy.

Phần 2: Vray Trong 3D Max + Photoshop ( 8 – 10 buổi )

- Vật liệu: Học về bản chất của vật liệu Vray trong 3D Max. Cách sử dụng bảng vật liệu Material. Hướng dẫn làm và thực hành các vật liệu cơ bản như: Gương, inox, kính, gỗ, đá, vải… ( Cách sử dụng các vật liệu trong thư viện 3D Max )
- Ánh sáng: Cách sử dụng các loại đèn ( Vray Light, Vray IES, Vray Sun,… ) . Ứng dụng các loại đèn vào các công trình nội thất và ngoại thất.
- Setting: Cách đặt setting riêng cho công trình ngoại thất và nội thất.
- Hướng dẫn thực hành hoàn thiện 1 công trình nội thất và ngoại thất từ A – Z
- Hậu kỳ Photoshop
- Chia sẻ của chuyên gia VietAcademy về 3D Max 

học 3d max

Khóa Học 3D Max ( cơ bản – nâng cao )

 

TẠI SAO TÔI LÀ SỐ 1

Tại sao Tôi là số 1Sẽ có ý kiến cho rằng Tôi đang quá Nổ … Nhưng nếu các bạn đang loay hoay không biết tìm 1 nơi nào Học Tập Đào Tạo Nghiêm Túc, Chất Lượng để có thể học hỏi thì các bạn nên đọc những dòng dưới đây.
1. Chúng Tôi Không Chấp Nhận đào tạo ra những học viên “Học Chỉ Để Biết” – Chúng Tôi Yêu Cầu “Học Là Để Làm“.
2. Tôi đã nghe quá nhiều những Lời Phàn Nàn của học viên họ đã học đến 2, 3 Trung Tâm rồi mà vẫn không làm được việc. Lý do thì có rất nhiều … Nhưng chắc chắn các bạn sẽ không thể tìm được một Trung tâm nào có đội ngũ Giáo Viên đủ Trách Nhiệm, Tâm Huyết và Nhiệt Tìnhchia sẻ với các bạn như Chúng Tôi. Riêng đôi với Chúng Tôi thì Không Bao Giờ Chấp Nhận đào tạo ra những học viên không làm được việcdù chỉ 1 học viên cũng không được phép.
3. Chúng Tôi không tuyển học viên ồ ạt như các nơi khác ( ko thể đảm bào chất lượng học ). Chúng Tôi chỉ tuyển mỗi lớp tối đa 15 học viên để luôn đảm bảo chất lượng.
4. Là trung tâm duy nhất có sự hỗ trợ trực tiếp các bạn sau khi kết thúc khóa học. Tôi sẽ hỗ trực tiếp các bạn tất cả các buổi chiều trong tuần, chứ không hỗ trợ online… vớ vẩn như các nơi khác. Nhưng đừng để mất tiền oan nhé.
5. Chỉ có Tôi dám cam kết hoàn trả 100% học phí Thực Sự nếu sau khi kết thúc Khóa Học các bạn không làm được các sản phẩm ưng ý.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC 3D Max ( Bắc  Ninh )

Học 3D Max

Học 3D Max

học thiết kế nội thất

học thiết kế nội thất

 

hoc 3dmax

hoc 3dmax

Sketchup ELISE
Học 3d max

day 3d max

CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ

* Tôi cam kết Hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng về phương pháp dạy của Tôi.
* Tôi cam kết Hoàn trả 100% học phí nếu bạn không làm được các sản phẩm như mong muốn.

 

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh VIETACADEMY: 30 Lý Thái Tổ, Ninh Xá Bắc Ninh. ( Hotline: 09753.444.86 )
Cách 2: Đăng ký bằng cách bạn hãy điền đẩy đủ thông tin vào form sau: ĐĂNG KÝ
===========================

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
Người nhận:  Âu Tuấn Anh
Số TK: 0011004353792
Chi nhánh: Vietcombank Hà Nội ( CN Sở Giao Dịch )

About Author

Leave A Reply

VIETACADEMY.EDU.VN