Khóa Học Photoshop tại Đà Nẵng

Khóa học Photoshop tại Đà Nẵng của VIETACADEMY cho người mới bắt đầu từ a => z dành cho học sinh, sinh viên, mỹ thuật & những người chưa biết gì.
Bạn đang muốn tự tay chỉnh sửa hình ảnh, tự tay thiết kế các ấn phẩm truyền thông poster, banner, standee hay tự tay mình thiết kế CV cho mình thì đây chính là khóa học dành cho bạn.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC

* Học viên sẽ được học về tư duy thiết kế, cách phối màu trong photoshop.
*
Kết thúc Khóa Học Photoshop tại Đà Nẵng  học viên chắc chắn Có Khả Năng Đi Làm Ngay. Tự tin thiết kế poster, banner, standee, name card, phong bì, mockup sản phẩm hay CV cho riêng mình. Thực hành ngay chính sản phẩm thực tế của các bạn và khách hàng đang yêu cầu.
* Thời đại kinh doanh  online đang rất phát triển, thành thạo photoshop sẽ giúp bạn có thể tự tin sáng tạo ra những ấn phẩm truyền thông đẹp bán hàng trên Facebook hay website
thay vì những lời văn PR có cánh
* Bảo lưu khóa học free, học lại miễn phí tất cả các khóa sau

1/ Thời Lượng: 12  buổi